รับว่าความ ทนายความ ปรึกษากฎหมายฟรี 24 ชม

@@บริษัทหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก cleaning service Bangkok ในกรุงเทพ

adzposter

  • *****
  • 12361
    • ดูรายละเอียด
  - ทำไมถึงจะต้องใช้บริการของเรา?
การที่มีเอเจนซี่ (แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลสัตว์เลี้ยง ดูแลคนวัยแก่ พนักงานขับรถ) ที่มีชื่อเสียงรวมทั้งเชื่อใจได้ เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้การหาแม่บ้านหรือผู้ช่วยที่ถูกใจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้น พวกเราให้บริการไม่ว่าจะเป็นก่อน ระหว่างหรือภายหลังที่ลูกค้าได้ผู้ช่วยจากพวกเราอย่างดีเยี่ยม อะยะซันจัดตั้งขึ้นในปี 2013 ให้บริการลูกค้ามาไม่ต่ำกว่า 5,000 ท่าน รวมทั้งผู้สมัครเข้าทำงานโดยประมาณ 10,000 คน นอกนั้น อะยะซันยังให้บริการแก่องค์กรใหญ่ๆเป็นต้นว่า องค์การสหประชาชาติ สถานทูต และบริษัทเอกชน อะยะซันก่อตั้งโดยชาวญี่ปุ่น ซึ่งให้บริการทั้งในประเทศไทย เวียดนาม แล้วก็อินโดนีเซีย  หาแม่บ้าน nanny Bangkok

       
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> หาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

  - สำหรับผู้มาสมัครงาน?
อะยะซันมีการวิเคราะห์ประวัติของผู้สมัครเข้าทำงานทุกคน โดยที่ผู้สมัครทำงานจำเป็นที่จะต้องมาด้วยตัวเองเท่านั้น ไม่มีการรับสมัครผ่านออนไลน์ ทางพวกเราจะเก็บเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน วีซ่า work-permit เพื่อให้มีความปลอดภัยของลูกค้า หาแม่บ้าน

  - ในการตรวจประวัติความเป็นมาอาชญากรรม
ถ้าลูกค้าต้องการให้ทางพวกเราดำเนินการตรวจเรื่องราวคดีอาชญากรรมให้ จะมีค่าปฏิบัติงาน 1000 บาทต่อคน หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - สามารถสัมภาษณ์ได้ทางไหน?
ลูกค้าสามารถสัมภาษณ์ได้อีกทั้งทาง 1.สัมภาษณ์ที่บ้าน 300 บาท 2.สัมภาษณ์ออนไลน์ Skype/Line 3.สัมภาษณ์ที่สำนักงาน Map Bangkok / Nonthaburi Office 4.ทดลองงาน 100 บาทต่อชั่วโมง ในกรณีที่สัมภาษณ์ที่บ้าน ทางพวกเราสามารถพาผู้สมัครได้สูงสุด 3 คน และกรณีทดสอบงาน จะทดลองงานได้สูงสุด 3 วัน บริการทำความสะอาด หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ช่วงเวลาสำหรับในการจัดสัมภาษณ์?
ธรรมดาจะใช้เวลาราว 1-3 วัน ภายหลังที่ทางพวกเราได้รับข้อมูลที่ได้รับมาจากลูกค้า บริการทำความสะอาด

ขณะที่เหมาะสมในการจัดสัมภาษณ์?
ทางเราแนะนำให้ลูกค้าสัมภาษณ์ประมาณ 7-10 วันก่อนวันที่จะให้เริ่มงาน เนื่องด้วยผู้สมัครจำนวนมากจะไม่รองานหรือบางครั้งอาจจะได้งานจากที่อื่น แม้ทางลูกค้าสัมภาษณ์ล่วงหน้ามากยิ่งกว่า 10 วันขึ้นไป ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าหากคุณลูกค้าสามารถจ่ายเงินเดือนให้กับผู้มาสมัครเข้าทำงานได้ในตอนช่วงเวลาที่คอยวันเริ่มงาน ผู้สมัครเข้าทำงานบางครั้งก็อาจจะไม่ติดปัญหาใดๆก็ตามแต่ว่าทางพวกเราไม่สามารถการันตีในส่วนนี้ได้ พี่เลี้ยงเด็ก

         


  - โบนัส?
เจ้านายส่วนใหญ่จะให้โบนัสช่วงปลายปี ธ.ค.หรือตอนวันสงกรานต์ โบนัส 1 เดือนทุกๆ1 ปี แม้กระนั้นทางพวกเราเสนอแนะให้กำหนดเงื่อนไข ดังเช่น เจ้านายจะให้โบนัสก็ต่อเมื่อทำงานอย่างน้อย 1 ปี

  - ปริศนาจำนวนมากสำหรับในการสัมภาษณ์?
ทางพวกเราเสนอแนะให้ลูกค้าถามเกี่ยวกับประสบการณ์ บุคลิกลักษณะ และก็เหตุผลที่ออกจากนายเก่า สาระสำคัญในการเลือกผู้สมัครให้ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการ จะขึ้นอยู่กับบุคลิกลักษณะลักษะ เนื่องด้วยสถิติพบว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ของปัญหาที่เกิดขึ้นจะเกิดขึ้นจากปัญหาส่วนตัวระหว่างเจ้านายกับลูกจ้าง ไม่ใช่จากการทำงานของแม่บ้าน

  - สำหรับค่าของกิน?
ในส่วนของการอยู่การกินประจำ เจ้านายต้องเป็นคนดูแลจัดแจงให้ บางครั้งอาจจะซื้อของกินให้หรือมอบเงินราว 60-100 บาทต่อวัน ในส่วนของไปกลับ ผู้ช่วยจำนวนมากจะดูแลเอง เพราะฉะนั้นค่าตอบแทนรายเดือนของผู้ช่วยชนิดไปกลับ จึงสูงขึ้นมากยิ่งกว่าจำพวกรับประทานอยู่ประจำ cleaning service Bangkok

  - การตรวจร่างกาย?
แม้ลูกค้าต้องการให้ผู้ช่วยตรวจสุขภาพ ลูกค้าสามารถแจ้งกับผู้ช่วย ซึ่งจะใช้เวลาราวๆ 1-3 ชั่วโมง และค่าครองชีพจะอยู่ที่ราว 1000 – 2000 บาท โดยที่ส่วนใหญ่ ลูกค้าจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง

  - มีการประกันเปลี่ยนคนให้หรือเปล่า?
ทางพวกเรามีการันตีเปลี่ยนคนให้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบช่วงเวลาที่ทางพวกเรารับรองได้จาก Price and Process Page

ทางพวกเรามีข้อตกลงให้หรือไม่?
ทางเรามีตัวอย่างคำสัญญาซึ่งจะเป็นข้อตกลงระหว่างนายกับลูกจ้างโดยตรง

Download Contract

  - ทางเรามีการรับผิดชอบอะไรก็แล้วแต่ถ้าเกิดกำเนิดปัญหาจากผู้ช่วย?
ทางพวกเราไม่รับผิดชอบอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวงหากเกิดปัญหาระหว่างนายจ้างกับผู้รับจ้าง แม้กระนั้นแม้มีปัญหาเกิดขึ้น เราจะเปลี่ยนตัวให้ สามารถสำรวจข้อกำหนดได้จาก Limitation of Liability

  - ค่าตอบแทนรายเดือนของผู้ช่วย?
ค่าตอบแทนรายเดือนของผู้ช่วยจะขึ้นกับความสามารถแล้วก็ลักษณะงาน ที่สามารถตรวจสอบได้จาก Price and Process Page

  - การให้เงินเดือน?
ทุกๆสิ้นเดือนหรือต้นเดือน รวมทั้งเดือนละครั้ง

  - ค่าล่วงเวลา?
100 บาทต่อชั่วโมง

  - วันหยุดนักขัตฤกษ์?
สำหรับแม่บ้านไปกลับ ผู้ว่าจ้างจำนวนมากจะให้วันนักขัตฤกษ์ตามปฏิทิน ตอนที่แม่บ้านอยู่ประจำชอบได้วันหยุด 8 – 10 วัน สำหรับวันนักขัตฤกษ์ สามารถตรวจทานได้จาก Download Contract

  - การขอ work-permit และก็วีซ่าสำหรับฝรั่ง ?
ชาวประเทศพม่าสามารถว่าจ้างเอเจนซี่เพื่อทำเอกสารเกี่ยวกับ work-permit รวมทั้งวีซ่า ซึ่งโดยมากจะดูแลรายจ่ายด้วยตัวเอง ค่าใช้สอยจะอยู่ที่ราว 8000 – 12000 สำหรับวีซ่า 1 หรือ 2 ปี ค่าใช้จ่ายอาจมีความเคลื่อนไหว ขึ้นกับเอเจนซี่แต่ละที่

สำหรับชาวประเทศฟิลิปปินส์ นายต้องดูแล และขั้นตอนจะยุ่งยากกว่าประเทศพม่า ผู้ว่าจ้างจึงควรใส่ชื่อบริษัทสถานที่ทำงานในเอกสารของลูกจ้าง รายจ่ายจะอยู่ที่โดยประมาณ 33000 – 35000 สำหรับวีซ่า 15 เดือน

*ผู้ว่าจ้างจากสถานทูต/องค์การสหประชาชาติจะได้รับการละเว้นจากขั้นตอนดังที่กล่าวถึงมาแล้ว*

ในกรณีที่นายในแบบครอบครัวปรารถนาติดต่อเรื่องwork-permit และก็วีซ่าให้กับผู้รับจ้าง เช่า แปลงชื่อเจ้านาย ฯลฯ สามารถเข้ามาติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาได้ที่บริษัทเราโดยตรง

           

  - ประกันสำหรับแม่บ้าน/พี่เลี้ยงเด็ก
หากเจ้านายอยากได้ทำประกันให้กับแม่บ้าน ทางเราชี้แนะให้ทำภายหลังที่แม่บ้านทำงานอย่างน้อย 1 ปี ซึ่งสามารถติดต่อกับบริษัทรับรองได้โดยตรงเพื่อขอรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ ดังเช่นว่า บริษัท AIA เป็นต้น

  - ข้อเสนอสำหรับในการปฏิบัติต่อผู้ช่วย?
ข้อเสนอแนะสำหรับเพื่อการปฏิบัติต่อผู้ช่วย คือ 1.จ่ายค่าแรงที่มีเหตุผล 2.ไม่ตั้งกฎที่มากเหลือเกิน 3.ให้กำลังใจโดยการสรรเสริญ พี่เลี้ยงเด็ก

การที่นายว่าจ้างจะว่าจ้างผู้ช่วยที่เป็นต่างชาติ ซึ่งมีวัฒนธรรมที่แตกต่างจากพวกเรา ไม่ใช้ว่าจะง่ายที่จะปรับนิสัยเข้าหากัน แต่ว่าถ้าหากลูกค้ากระทำตามข้อแนะนำของเรา เราเชื่อถือว่าผู้ช่วยจะดำเนินงานกับนายจ้างเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน บริการทำความสะอาด

  - เจ้านายควรจ่ายค่าจ้างสูงๆหรือไม่?
อันที่ จริงการจ่ายค่าแรงสูงๆเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล แต่ อย่าลืมว่าแม้ประสบการณ์ของแม่บ้านมีมากมายมากแค่ไหนก็ย่อมส่งผลต่อค่าตอบแทนรายเดือนของแม่บ้านมากมายเพียงแค่นั้น หากผู้ว่าจ้างมีผู้ช่วยอยู่แล้ว อย่าลืมที่จะปฏิบัติต่อผู้ช่วยเป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่าไม่งั้น ผู้ช่วยบางทีก็อาจจะท้อใจและไม่แฮปปี้กับเงินเดือนที่บางทีก็อาจจะได้รับไม่เท่าไรนัก แต่ว่าจะต้องทำงานหนัก ท้ายที่สุดแล้ว แม่บ้านบางทีอาจจะยื่นใบลาออก แล้วทางลูกค้าก็จะเสียเวล่ำเวลาสำหรับการหาผู้ช่วยอีกที หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ผู้ช่วยสามารถสอนหรือช่วยการบ้านของเด็กได้หรือไม่?
ทางเราไม่อยากที่จะให้มุ่งมาดว่าผู้ช่วยจะสามารถเป็นติวเตอร์ให้กับเด็กได้ พวกเราชี้แนะให้จ้างติวเตอร์มือโปรโดยตรงดีกว่า ลูกค้าบางท่านคิดว่าการจ้างผู้ช่วยที่จบปริญญา จะสามารถสอนการบ้างของน้องได้ แต่ว่าความจริงแล้วผู้ช่วยมีความสามารถในด้านการเป็นแม่บ้านมากกว่าการเป็นติวเตอร์ แม่บ้าน

  - แม่บ้านสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดูแลคนวัยแก่มือโปรได้หรือเปล่า?
ถ้าหากทางลูกค้ามีคนวัยชราที่จำต้องดูแลโดยการให้อาหารทางสายยาง หรือการฉีดยา จำต้องแน่ใจว่าแม่บ้านเคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน หากไม่ จึงควรส่งแม่บ้านเข้ารับการฝึกอบรมเพื่อรู้ความชำนาญที่จำเป็นจะต้องแล้วก็สมควรสำหรับการปฏิบัติงาน ลูกค้าไม่ควรคาดหวังว่าแม่บ้านทุกคนที่ได้รับใบสุทธิจากการอบรมจะมีความสามารถที่เพียงพอ เนื่องด้วยการฝึกฝนในแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวทางเราแนะนำว่าลูกค้าควรจะจ้างพยาบาลส่วนตัวหรือผู้ช่วยที่ได้รับการรับรองในประเทศไทย และให้แม่บ้านดูแลในส่วนของงานบ้านและการประกอบอาหารโดยตรง หาแม่บ้าน
 

 
ที่มา บทความหาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

Tags : cleaning service Bangkok